Giới thiệu

Việc làm EU – DEVINJobs, là bộ phận tuyển sinh chương trình tuyển dụng dược sĩ bệnh viện, tuyển dụng điều dưỡng bệnh viện.. làm việc lâu dài tại CHLB Đức, trực thuộc Công ty TNHH Phát triển dịch vụ VIỆT Á, được cấp phép hoạt động chuyên doanh trong lĩnh vực tư vấn du học từ năm 2004.

Ông Phan Huy Thông – Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH phát triển dịch vụ Việt Á
Ông Phan Huy Thông – Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH phát triển dịch vụ Việt Á

Trong quá trình hoạt động, chúng tôi đã tư vấn giới thiệu và hoàn thành hồ sơ thủ tục để đưa rất nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam đến các quốc gia phát triển. Hầu hết các em đã hoàn thành xuất sắc công việc của mình. Các em đang là cầu nối, là cộng tác viên nòng cốt để chúng tôi tiếp tục giới thiệu và đưa được nhiều thế hệ học sinh, sinh viên tiếp nối.

Trong xu thế hội nhập toàn cầu và trong một thế giới phẳng hiện nay, mọi ranh giới rào cản đang dần được xóa bỏ, tạo điều kiện cho giới trẻ trên toàn thế giới được tiếp cận với nền giáo dục hiện đại ở bất cứ đâu. Thực tế hiện nay, chất lượng giáo dục Việt Nam còn chưa theo kịp với thế giới, nhất là giáo dục đại học, sau đại học và học nghề, đó là sự thiệt thòi lớn cho giới trẻ và đất nước Việt Nam chúng ta. Do vậy, tìm một môi trường giáo dục tốt hơn là nhu cầu hoàn toàn chính đáng.

Chúng tôi, là những nhà tư vấn chuyên nghiệp, sẵn sàng cung cấp các dịch vụ đầy đủ, chính xác cho các bậc phụ huynh và các bạn học sinh có nhu cầu du học. Đến với chúng tôi, các bậc phụ huynh và các bạn học sinh sẽ nhận được thông tin tư vấn đầy đủ, chính xác về những nền giáo dục tiên tiến, thông tin về các trường cao đẳng, các trường đại học, các cơ sở, tổ chức đào tạo, các khoa ngành học và các điều kiện học tập, sinh hoạt, công tác ở nước sở tại. Chúng tôi cũng sẽ tư vấn giúp các bạn học sinh hoàn thiện đầy đủ hồ sơ giấy tờ để được cấp visa một cách nhanh nhất, giúp các bậc phụ huynh và học sinh có quyết định đúng đắn, phù hợp với điều kiện kinh tế và nhu cầu của mình.

Tiếp cận với nền giáo dục hiện đại, được học các chuyên ngành mà mình yêu thích, sống và làm việc trong các nền văn hóa khác nhau, sẽ giúp các bạn rèn luyện để thích ứng với môi trường làm việc năng động, với lối sống văn hóa hiện đại, đó sẽ là hành trang vững chắc để các bạn trẻ xây dựng tương lai cho mình.

Công ty TNHH Phát triển dịch vụ VIỆT Á, ngoài việc hoạt động với mục đích lợi nhuận, chúng tôi còn hướng đến mục tiêu góp phần nhỏ bé của mình để đưa nền tri thức Việt Nam tiếp cận với tri thức hiện đại, làm nòng cốt để đưa đất nước phát triển.

Chủ tịch

(đã ký)

PHAN HUY THÔNG